student voices

Klittikarn Khamakahnok (เฟรม)

หลักสูตร Academic English

หนูเข้ามาปรึกษาพี่ๆเกี่ยวกับการไปเรียนปริญญาตรีที่ต่างประเทศ พี่ๆก็ให้คำแนะนำอย่างดี แนะนำคอร์สที่จะช่วยพัฒนาทักษะที่จำเป็น พี่ๆมีความเป็นกันเอง น่ารักมากๆค่ะ ประทับใจเกี่ยวกับการสอนของอาจารย์ มีความเป็นกันเอง ใจเย็นสุดๆ รอให้เราค่อยๆคิด ค่อยๆพูด คอยแก้ไขGrammarให้เราทำให้เราไม่รู้สึกเครียดหรือกดดันจนเกินไป

Siwakorn Singcham (บอล)

หลักสูตร Academic English

ประทับใจในบรรยากาศการเรียนการสอนของที่นี่ครับ ออกแนวชิวๆสบายๆ อาจารย์ก็ใจดี เอาใจใส่นักเรียนแต่ละคนครับ ส่วนพี่ๆเจ้าหน้าที่ผมก็สามารถปรึกษาวางแผนการเรียนต่อได้ด้วยครับ

Natakorn Longkaew (อ้น)

หลักสูตร Academic English

พี่ๆทุกคนในโรงเรียนนี้ใจดีน่ารักทุกคนเลย ในส่วนของอาจารย์ก็ใจดี คอยช่วยเหลือทุกอย่าง ถ้ามีคำถามตรงไหนอาจารย์ก็พร้อมจะให้คำตอบหมดครับ อาจารย์มีการเตรียมการสอนดีมาก

Achira Wunsasueb (กล้า)

หลักสูตร Academic English

The best way to learn a language is through use, I learned this from the class I took including listening, speaking, reading, and writing. The teachers are very kind and friendly. They never mock or belittle someone when they question something even if it is very simple. Finally, the atmosphere in the room motivated everyone. Always be attentive and ask questions (P.S. Ignore the person on your right).

Phatthanawadee Pha-in (เฟิร์น)

หลักสูตร Academic English

เฟิร์นประทับใจตั้งแต่ที่เข้ามาไปปรึกษาเรื่องเรียนภาษากับทางโรงเรียน พี่ๆให้คำแนะนำคอร์สเรียนได้ดีมากเลย หลังจากได้เข้าไปเรียนวันแรก ทำให้ได้เจอเพื่อนใหม่ๆ ช่วยเหลือกันในเวลาเรียน ส่วนอาจารย์ที่นี่สอนได้ดีมาก เฟิร์นเริ่มต้นจากที่พูดไม่ได้เลย แต่อาจารย์ Nelson ใจเย็นมากและพยายามอธิบายให้เราเข้าใจง่ายมากขึ้น เฟิร์นได้ประสบการณ์และทักษะเยอะมาก ได้เทคนิคในการพูดที่เราไม่เคยรู้มาก่อนมาปรับใช้ หลังจากเรียนจบแล้วเฟิร์นก็ได้ตัดสินใจมาเรียนต่อต่างประเทศที่นิวซีแลนด์ ทำให้เฟิร์นกล้าที่จะใช้ภาษามากขึ้น ต้องขอขอบคุณโรงเรียนนี้

Kitvaritchaya Seatnarongthong (ติ๊ก)

หลักสูตร Academic English

ความประทับใจที่เรียนที่ New Education World ตั้งแต่วันแรกที่เข้าเรียนก็รู้สึกประหม่าและกลัวที่จะฟังไม่เข้าใจแต่พอได้เรียนจริงๆ ก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด อาจารย์ใส่ใจจุดอ่อนของแต่ละคนและช่วยทําให้เรามีความกล้าและมั่นใจที่จะสื่อสารได้มากขึ้น และเราก็ตัดสินใจที่ลงเรียนคอร์สต่อๆ ไปกับ New Education World นอกจากนี้บรรยากาศในห้องเรียนก็เป็นกันเอง ไม่มีความกดดัน ทําให้อยากเข้าเรียนทุกคลาส เจ้าหน้าที่ทุกคนก็น่ารัก มีอัธยาศัย และความเป็นกันเอง เอาใจใส่ช่วยเหลือดูแลเป็นอย่างดีตั้งแต่วันแรกที่เข้าเรียน

Suchanya Tamsomboon (ปิ่นโต)

หลักสูตร Academic English

I feel like New Education World has taught me many new things and has made me met a lot of new people. It has helped me improve my skills in English up to a certain degree and it has helped me socialize more and made me have fun.

Punyisa Lanumthiang (ปอป่าน)

หลักสูตร Academic English

Teacher Nelson ไม่ได้สอนเพียงแค่เนื้อหาในบทเรียน แต่ยังเอา passive learning เล็กๆมาให้เรียนตลอด เช่น ให้การบ้านกลับไปดู TED-ED video แล้วคาบหน้าเราจะมานั่งพูดคุยกับเกี่ยวกับวิดีโอนั้นๆกัน มันทำให้นักเรียนได้ฝึกคิดและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น รวมไปถึงฝึกใช้ภาษาอังกฤษไปในตัวด้วยค่ะ อีกข้อดีของการเรียนกับ Teacher Nelson ก็คือถ้าเขาพูดออกมาแล้วเราจะไม่เข้าใจ ก็จะถามทันทีว่าเข้าใจไหม ทำให้เราได้เรียนรู้ศัพท์ใหม่โดยไม่ต้องเร่งรัดเลยค่ะ

Peeranat Sanyalak (กาย)

หลักสูตร Academic English

ในระยะเวลาประมาณ 2 ปีที่เรียนนั้นมีความประทับใจอย่างมากในการเรียน รู้สึกสนุก ไม่เครียด ได้รับประสบการณ์และวัฒนธรรมภาษาใหม่ๆมากมายจากอาจารย์ เช่น สำเนียงภาษา UK และ US และอาจารย์ยังได้ให้ฝึกการพูดคุยภาษาอังกฤษภายในห้องเรียน จากที่ไม่กล้าพูดก็ทำให้มีความกล้าพูดมากยิ่งขึ้น รวมถึงมีกิจกรรมในการเรียนคือการเล่นเกมเกี่ยวกับภาษา และยังมีการแนะนำเว็บไซต์สำหรับให้ศึกษาเพิ่มเติมที่บ้านได้อีกด้วย โรงเรียน New Education World นั้นเป็นโรงเรียนที่พร้อมทุกด้านในการสอนภาษา ไม่ว่าจะเป็นการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียนโดยการสอนนั้นจะแบ่งนักเรียนไปตามเลเวลที่เราสอบได้ โดยไม่ต้องกังวลเลยว่า ผู้ไม่มีพื้นฐานภาษาเลยจะเครียดหรือจะเรียนกับเพื่อนไม่รู้เรื่อง เพื่อนๆในคลาสก็มีความรู้พื้นฐานในระดับเดียวกัน และพัฒนาเรียนรู้ไปพร้อมๆกัน รวมทั้งอาจารย์ก็มีความน่ารัก ความอบอุ่นให้แก่นักเรียน และรวมถึงเจ้าหน้าที่ที่ให้การแนะนำที่ดีสำหรับผมตลอดมา และสุดท้ายนี้ถ้ามีโอกาสกลับไปเรียนภาษาอังกฤษ ผมก็จะยังเลือกโรงเรียนสอนภาษา New Education World

error: Content is protected !!