student voices

Komkrit Rodpitak (กอล์ฟ)

หลักสูตร TOEIC Preparation

ประทับใจเรื่องการบริการและการเอาใจใส่นักเรียนทุกคน และมีอาจารย์ที่มีความสามารถเฉพาะด้านมากมายที่สามารถให้ความรู้กับนักเรียนได้เป็นอย่างดี และตรงกับความต้องการของนักเรียนที่เข้ามาเรียนที่นี่

Apissada Tasanarong (ป๊อปปี้)

หลักสูตร IELTS Preparation

Even before I started my studies as a medical student and am now a physician, I was a student at New Education for about ten years. This institute helped me improve my English language abilities and my ability to communicate in both corporate and medical settings. In addition, this institute feels like a home where I can freely express myself rather than just being a tutoring school.

Suparada Khamabulgul (แพรไหม)

หลักสูตร IELTS Preparation

คุณครูทุกคนสอนได้ดีมาก กระตุ้นในเรื่องจุดอ่อนของเราให้ดีขึ้น ทุกคนเป็นกันเองมาก มีเรื่องสงสัยตรงไหนก็อธิบายให้หลายรอบจนกว่าจะเข้าใจ

Chaitawat Wiriyachoke (แมน)

หลักสูตร IELTS Preparation

I have been studying at New Education World for the past five years, and I can confidently say that it has been a transformative journey. This institute has not only improved my English language skills but has also enriched my life in countless ways.

Kittiwaraphat Akkharavitworasakun (กิตติ)

หลักสูตร IELTS Preparation

พี่ๆที่นี่น่ารักเป็นกันเองมากครับ ส่วนอาจารย์ก็เป็นกันเองครับ มีการตรวจ writtingให้ดีมากครับเพราะในส่วนนี้ควรจะมีผู้ที่เชี่ยวชาญตรวจให้ และยังมีเทคนิคอีกหลายๆอย่างที่ได้มา โดยรวมแล้วสอนเข้าใจง่ายครับ ประทับใจมากครับ

Rada Keeratithanekul (แป้ง)

หลักสูตร TOEIC Preparation

เรียนหลักสูตรPrivate อาจารย์ให้ความใส่ใจ สามารถสอบถามได้ในทุกคำถามที่มีข้อสงสัย ทำให้บรรยากาศในการเรียนไม่อึดอัด และยังได้เทคนิคในการทำข้อสอบTOEICเยอะขึ้น สามารถเเบ่งเวลาได้ง่ายขึ้น พี่ๆเจ้าหน้าที่กับอาจารย์มีความเป็นกันเองค่ะ

Grittiga Jiraratpitak (จินนี่)

หลักสูตร IELTS Preparation

มีความประทับใจ ในเรื่องการสอนของอาจารย์ที่ให้ความรู้และเทคนิคต่างๆในการทำข้อสอบ IELTS อาจารย์สอนเข้าใจในเนื้อหา มีการทดสอบทุกครั้งหลังเรียนจบในทุกๆวันที่เรียน ทำให้ได้รู้ถึงศักยภาพของตนเอง มีฝึกทักษะมากมาย ในส่วนของเจ้าหน้าที่มีการแนะนำให้ความรู้เกี่ยวกับเนื้อหาที่เราต้องเรียน และมีการทดสอบก่อนเรียนเป็นการวัดระดับทักษะของเราก่อน แล้วควรเรียนอย่างไรต่อ เมื่อได้เรียนที่นี่แล้ว ความรู้แน่น มีเทคนิคมากมาย ต่อยอดได้เยอะค่ะ อาจารย์และเจ้าหน้าที่ใจดีทุกคนค่ะ หนูต้องการคะแนนIELTS เพื่อเข้าเรียนคณะเศรษฐศาสตร์ หลักสูตรภาษาอังกฤษ ม.เกษตรศาสตร์ และตอนนี้ได้เรียนที่คณะตามที่ต้องการเลยค่ะ

Orawin Likhitwisedkul (ผึ้ง)

หลักสูตร IELTS Preparation

For ten years I have had a good experience with this institute. It is like we are family not just the English tutoring school because you will learn with plenty of teachers who love and care about helping you to improve your English skills. There is not much pressure and the benefits that you receive after you study here will surprise and unlock your ability like you have never imagined.

Patipol Kanammitr (โตโต้)

หลักสูตร Academic English

หลักสูตรการสอนเป็นมาตรฐานทำให้เข้าใจง่าย ได้พัฒนาทักษะหลายด้านทั้งการเขียน ฟัง อ่าน การพูด ที่ถูกต้อง บรรยากาศในห้องเรียนสบายๆไม่ตึงเครียดทำให้ผมกล้าที่จะพูดและใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารมากยิ่งขึ้น เป็นประสบการณ์การเรียนที่ดีมากครับ

Chattawan Pardungkiattisak (ซันนี่)

หลักสูตร Academic English

Teacher Robert เอาใจใส่และกระตือรือร้นในการสอนมากค่ะ Teacher พยายามหาข้อมูลเพิ่มเติมในส่วนที่เราขาดตลอด ประทับใจมากค่ะ

Wannida Jitpimai (ส้มโอ)

หลักสูตร Academic English

อาจารย์น่ารักมากๆ เปิดโอกาสให้เราได้สื่อสารเป็นภาษาอังกฤษมากขึ้น ถึงเราจะพูดผิดแต่อาจารย์ก็พยายามที่จะเข้าใจและไม่ทำให้เรารู้สึกไม่ดี อาจารย์ยังช่วยแก้ไขประโยคการพูดให้ถูกต้อง อีกทั้งยังถ่ายทอดเนื้อหาต่างๆให้เราเข้าใจได้ง่าย ทั้งหมดนี้ช่วยทำให้ทักษะภาษาอังกฤษของเราพัฒนาขึ้นมากๆค่ะ

Natthawadi Kamphaeng (ตุ๊กตา)

หลักสูตร Academic English

ประทับใจทุกอย่างเลยค่ะเพราะพี่ๆที่นี่ให้การต้อนรับดีมาก เป็นกันเองสุดๆ ให้คำแนะนำต่างๆได้เป็นอย่างดี ที่ประทับใจที่สุดคือTeacher Uphamค่ะ น่ารัก สอนสนุก คุยกันได้ทุกเรื่อง สอนดีมาก ไม่เข้าใจตรงไหนถามได้ตลอด อธิบายละเอียดสุดๆ เรียนบ้างคุยกันเล่นบ้างทำให้ไม่เครียดเวลาเรียน ทำให้หนูสามารถสื่อสารได้ดีขึ้นกว่าเดิม ตลอด1ปีที่เรียนมา หนูมีความสุขมากๆ ได้ความรู้มากขึ้นเยอะเลย ได้รู้อะไรหลายๆอย่างที่ไม่เคยรู้

error: Content is protected !!