student voices

Kanyanat Tubtimsree (แก้ม)

หลักสูตร IELTS Preparation

เมื่อก่อนกังวลกับการสอบIELTS แต่เมื่อได้ลงคอร์สเรียน ก็ได้เทคนิคการสอบมากมายที่สามารถนำไปใช้ในการสอบได้เป็นอย่างดี รวมถึงได้เพิ่มทักษะในการ ฟัง พูด อ่าน และเขียนมากขึ้นจนทำให้มั่นใจในการสอบIELTS และได้คะแนนตามที่หวังไว้ อาจารย์ใจดีและพี่ๆทุกคนใจดีมากค่ะ

Poomrapee Boonsanit (ภูมิ)

หลักสูตร Academic English

อาจารย์มีความเป็นกันเอง ไม่ดุเลย อาจารย์ทุกคนคือมีทักษะการสอนที่ดี พี่ๆเจ้าหน้าที่ก็น่ารักมากๆครับ คุยได้ทุกเรื่องทำให้รู้สึกไม่เครียดเลย พี่ๆยังคอยช่วยผมในเรื่องการเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัย ช่วยดูคะแนนที่ต้องใช้ สิ่งที่ต้องสอบ วันเวลาที่ใช้ยื่น ช่วยได้เยอะมากๆ เพื่อนๆในคลาสเรียนก็ดีทุกคน

Irinrada Chaemfa (ดาว)

หลักสูตร Academic English

รู้สึกประทับใจที่นี่มาก คลาสไม่ใหญ่เกินไป ห้องเรียนดีมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวก พี่ๆเจ้าหน้าที่ใส่ใจมากๆ เนื้อหาที่เรียนสามารถนำไปปรับใช้ได้ อาจารย์ใจดีค่ะ รู้สึกพัฒนาขึ้น พอดาวเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย ภาคอินเตอร์ สามารถนำปรับใช้ได้เยอะเลยค่ะ

Kanokporn Srisanga (แคท)

หลักสูตร English for Secondary Success

รู้สึกประทับใจโรงเรียนนี้ตั้งแต่ก่อนเข้าเรียนเลยค่ะ เพราะโรงเรียนที่เคยเรียนมาไม่มีการสอบวัดระดับภาษาและสอบสัมภาษณ์ ทำให้รู้สึกแปลกใหม่แล้วก็ตื่นเต้น บุคลากรทุกคนก็น่ารักมาก คอยถามแล้วก็ให้คำแนะนำอยู่เสมอ ตลอดเวลาที่เรียนมารู้สึกได้เลยว่าอาจารย์มีความตั้งใจในการสอนมาก ในคาบเรียนอาจารย์จะสอดแทรกกิจกรรมเข้ามาให้ทำ เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในด้านต่างๆทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน ที่บางครั้งเด็กๆ ในห้องได้ยินชื่อกิจกรรมก็กุมขมับ แต่มันเป็นสิ่งที่สนุกและท้าทายตัวเองมาก และกิจกรรมก็เพิ่มความยากขึ้นเรื่อยๆเมื่ออยู่ในระดับที่สูงขึ้น เหมือนได้เอาชนะความกลัวของตัวเองแล้วก็ได้ก้าวข้ามขีดจำกัดบางอย่างที่เราเคยนึกว่าเราจะไม่สามารถทำได้เพราะได้ท้าทายตัวเองอยู่เสมอจึงเป็นอีกอย่างหนึ่งที่ประทับใจมากๆ อีกทั้งเพื่อนร่วมห้องที่ถึงแม้จะอยู่ในระดับเดียวกันแต่ก็มีด้านที่โดดเด่นแตกต่างกัน ทำให้รู้สึกฮึกเหิมที่จะพัฒนาตัวเองให้ดียิ่งขึ้น พอเห็นเขาโชว์ทักษะภาษาอังกฤษก็รู้สึกว่าเขาเก่งจัง น่าประทับใจจัง แล้วก็สร้างแรงฮึกเหิมให้กับตัวเองโดยไม่รู้ตัวจนบางครั้งก็ทำอะไรที่ปกติเราไม่เคยทำ เช่น หยิบศัพท์ขึ้นมาท่องหรือหาบทความภาษาอังกฤษอ่าน เป็นแรงผลักดันเล็กๆ ที่ส่งผลกับเรามาก เราเลยรู้สึกประทับใจเพราะได้ลองอะไรใหม่ๆ มากมายเลยค่ะ

Pichyapha Wattanajinda (ปุยนุ่น)

หลักสูตร English for Secondary Success

สิ่งที่หนูประทับใจกับโรงเรียนนี้และเลือกอยากจะมาเรียนภาษาอังกฤษที่นี่ สิ่งแรกที่เข้าไปคือพี่ๆน่ารักใจดียิ้มแย้มตลอดเลยค่ะ และอาจารย์สอนให้เข้าใจง่าย อาจารย์จะสอนในหนังสือและมีกิจกรรมเสริม เพื่อไม่ให้น่าเบื่อ และจะให้หนูเขียนคำศัพท์ตลอด เนื้อหาตรงไหนที่ไม่เข้าใจ อาจารย์ก็จะอธิบายให้แบบละเอียด ทำให้หนูมีความมั่นใจและมีทักษะในภาษาอังกฤษที่ดีมากขึ้น สามารถนำไปใช้ในวิชาเรียนภาษาอังกฤษในโรงเรียนและใช้ในชีวิตประจำวันได้ และก่อนจบคาบเรียน อาจารย์จะถามว่ามีคำถามไหม เพื่อทำให้หนูได้ถามในสิ่งที่ไม่เข้าใจ หนูคิดว่าที่ New Education World จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดค่ะ

Jirachaya Sriarun (ขวัญข้าว)

หลักสูตร English for Secondary Success

สิ่งที่หนูประทับใจที่นี่ พี่ๆน่ารักใจดียิ้มแย้มแจ่มใส และตัวหนูเองชอบเรียนภาษาอังกฤษกับ Teacher Jim เพราะสอนเข้าใจ อธิบายละเอียด ถ้าหนูไม่เข้าใจตรงไหน อาจารย์สามารถตอบและอธิบายซ้ำได้ตลอดเลยค่ะ

Kwanping Tuppadung (น้ำปิง)

หลักสูตร English for Secondary Success

ผมเรียนที่ New Education World มาเป็นเวลา 3 ปีแล้วครับ อาจารย์ที่สอนผมทุกท่านมีทัศนคติที่ดี ใจดี ทำให้ผมมีโอกาสฝึกฝนทักษะการใช้ภาษาอังกฤษทุกด้านอย่างเต็มที่ ในระหว่างการเรียนมีกิจกรรมสนุกๆส่งเสริมการเรียน และมีช่วงเวลาพัก ทำให้บรรยากาศการเรียนไม่เครียดด้วยครับ

Suchanan Iamsomboon (ปิ่นมุก)

หลักสูตร English for Secondary Success

My name is Pinmook, I’m learning in Mathayom 1 and learning English at New Education World. New Education World has helped me with my English a lot and helped me improve my writing, speaking, and reading skills. Those improvements have made my English skills more perfect, and I must thank New Education World for helping me reach this far in my learning journey.

Chaenathip Yadbumrung (ใบเฟิร์น)

หลักสูตร Business English

เรียนสนุกมากค่ะ อาจารย์เป็นเหมือนโค้ชคอยสอน สนับสนุนและให้กำลังใจ สร้างพลังบวกให้เรา สนุกกับการเรียนภาษาอังกฤษอยู่เสมอๆ และช่วยปรับการเรียนการสอนให้เข้ากับผู้เรียน เอาใจใส่ในรายละเอียดของนักเรียนแต่ละคนด้วยค่ะ

Anchalee Chataboot (แต)

หลักสูตร Business English

อาจารย์สอนดีและสนุกมาก และเจ้าหน้าที่ทุกท่านเป็นกันเอง บรรยากาศในห้องเรียนไม่เครียด ทำให้การเรียนภาษาอังกฤษไม่ยากอย่างที่คิด และเข้าใจภาษาอังกฤษได้ง่ายขึ้น

Wacharapong Teeravichiencharoen (เชน)

หลักสูตร TOEIC Preparation

ผมคิดว่าเป็นโรงเรียนที่พี่ๆต้อนรับแบบอบอุ่นมากครับ คุยง่าย อาจารย์ทุกคนเป็นมิตรให้คำปรึกษาได้ดีทั้งอาจารย์ต่างชาติและอาจารย์ไทยเลยครับ ได้ทดสอบและพัฒนาความสามารถด้านภาษาให้ดีขึ้นได้แบบครอบคลุมทุกทักษะด้วยครับ

Kanyarat Faikhun (มะลิ)

หลักสูตร TOEIC Preparation

ปกติแล้วหนูจะเป็นคนที่ค่อนข้างกลัวการเรียนที่ต้องมีการโต้ตอบกับอาจารย์อยู่ตลอด แต่พอมาเรียนที่นี่ก็รู้สึกไม่กดดัน ส่วนวิธีการสอนก็ทำให้นำไปใช้ประโยชน์ในการสอบได้ดีมาก ทางอาจารย์ผู้สอนก็มีการบ้านให้ทุกอาทิตย์ ได้ฝึกการฟังและทำข้อสอบอยู่เสมอจนรู้สึกว่าทักษะการฟังพัฒนาขึ้นจากเดิมมากเลยค่ะ

error: Content is protected !!