student voices

Suwapich Chompudang (ฟางข้าว)

หลักสูตร Mathematics

ครูผู้สอนสอนดี อธิบายให้เข้าใจง่าย มีอะไรสงสัยหรือไม่เข้าใจสามารถสอบถามได้ตลอด พี่ๆและคุณครูน่ารักมากค่ะ เป็นกันเองคุยทำให้ไม่เครียดค่ะ

Seakleav Lee (หลิว)

หลักสูตร English Conversation

รู้สึกประทับใจมากค่ะ คุณครูสอนดี อธิบายละเอียดและสามารถสอบถามได้ตลอดเมื่อมีข้อสงสัย ทำให้เรียนแล้วเข้าใจที่คุณครูสอน ที่สำคัญคุณครูพูดเพราะมาก ประทับใจสุดๆค่ะ

Siriprakarn Saoridech (เจน)

หลักสูตร Academic English

Teacher สอนได้ดีมากค่ะ ตรงไหนขาดไปก็จะคอยเเนะนำและสอนเพิ่มให้ มีความเป็นกันเองทำให้ไม่เครียดมากจนเกินไป พี่ๆที่สถาบันน่ารักมากๆค่ะ เดินเข้าไปเรียนทีไรทักทายเเทบทุกครั้งเลยน่ารักมากๆค่ะ

Jakkapong Dinmuang (เจเจ)

หลักสูตร English for Secondary Success

ผมประทับใจที่ได้เรียนที่ New Education World ตรงที่มีพี่ๆคอยสนับสนุนดูแล มีคุณครูที่ใจดี สอนได้อย่างเข้าใจตรงจุด และยังเสริมประสบการณ์พูดคุยด้วยภาษาอังกฤษ ให้พูดคล่องขึ้น ชัดขึ้น และยังได้พบกับเพื่อนๆที่เรียนด้วยกัน คอยช่วยเหลือกันเกี่ยวกับการเรียนรู้เสมอ

Srisuda A-sachart (เอ้)

หลักสูตร English Conversation

จากประสบการณ์เรียนภาษาที่นี่ ช่วยให้เพิ่มความมั่นใจในการพูดมากค่ะ เวลาเราพูดผิด teacher ก็ไม่ทำให้เรารู้สึกหมดความมั่นใจ teacher จะแก้ไขจุดบกพร่องของเราด้วยการอธิบายว่าทำไมถึงผิดและช่วยแนะนำทริคเสริมในการปรับปรุงแก้ไข รวมถึงมีเว็บไซต์และแอปดีๆมาแนะนำเสริมเพิ่มเติม และก่อนจบคลาสก็ยังมีการประเมินเราด้วยค่ะ

Nongnapa Promsiri (กวาง)

หลักสูตร TGAT & A-Level

ครูผู้สอนสอนดี แนะนำเทคนิคใหม่ๆสามารถเข้าใจได้ง่าย ห้องเรียนสะอาด ถ้ามีโอกาสจะกลับมาเรียนอีกแน่ๆค่ะ

Picha Chompooteep (พอลลีน)

หลักสูตร Academic Writing

Hi! I'm Pauline. I'm a freshman at Thammasat University. Because I study in an international program, so all of my assignments are in English. I faced some challenges, specifically in writing, so I decided to take a private academic writing course at New Education World. My teacher(Robert) is very kind and easy-going, and he also helps me a lot. After a few classes here, I feel much more confident about my paper and essay. Moreover, the staff here are also very helpful. If you are looking for an English institution, New Education might be the right choice for you!

Chatcha wongsaeng (ลูกปัด)

หลักสูตร English Conversation

ครูผู้สอนและพี่ๆแอดมินมีความเฟรนลี่ คอยใส่ใจอยู่ตลอด ครูสอนดี สนุกสนาน สำเนียงฟังง่าย มีบางคำที่ไม่เข้าใจ ก็สามารถถามครูได้เลย ครูมีความเป็นกันเอง ทำให้เรากล้าที่จะพูดคุยสื่อสารกับครูมากขึ้น ได้รู้คำศัพท์ใหม่เพิ่มมากขึ้น ได้ฝึกคิดประโยคเพื่อใช้ในการสื่อสาร ทำให้เราคุ้นเคยกับภาษามากขึ้น และมีความมั่นใจมากขึ้นในการใช้ภาษาอังกฤษค่ะ

Yoschanin Chotporntip (จูเนียร์)

หลักสูตร Business English

สถาบันและอาจารย์ผู้สอน ต่อยอดภาษาและความเข้าใจในการสื่อสารที่ดีมากขึ้น ที่สำคัญทำให้เรามั่นใจในการสื่อสารในที่ทำงานได้อย่างมั่นใจ ทางอาจารย์ผู้สอนใส่ใจในรายละเอียดในการแก้คำผิดในระหว่างเรียนให้ถูกต้อง สำหรับใครที่สนใจจะเรียนคอร์ส Business ก็อยากให้เปิดใจและพัฒนาทักษะภาษา เพราะภาษาเป็นสิ่งสำคัญในการทำงาน และการเจริญก้าวหน้าในสายงานนั้นๆ

Wasin Wongsakajornkit (เน็ท)

หลักสูตร IELTS Preparation

ได้ลงเรียนคอร์สเตรียมสอบ IELTS กับทางสถาบัน New Education World สิ่งแรกที่ประทับใจกับสถาบันคือความหลากหลายของคอร์สและความยืดหยุ่นของตารางเรียน เนื่องด้วยมีระยะเวลาเตรียมสอบที่ค่อนข้างกระชั้นชิด ทางสถาบันให้คำแนะนำที่ดี พร้อมกับจัดตารางเวลาเรียนที่เหมาะสมให้ทันก่อนวันสอบจริง โดยเรียนกับอาจารย์ชาวต่างชาติ คุณครู Upham ทำให้การเข้าเรียนทุกครั้งเหมือนได้ฝึกฝนพาร์ท listening และ speaking ในเวลาเดียวกัน พร้อมทั้งอธิบายภาพรวมข้อสอบ, วิเคราะห์จุดอ่อน, ฝึกทำแบบฝึกหัดและ ประเมินคะแนนอย่างสม่ำเสมอ ทำให้เราทราบข้อผิดพลาดและปรับปรุงได้ถูกจุด

Nittaya Luandee (นิด)

หลักสูตร Business English

เกือบจะ 3 เดือนกับการเรียน Business English ที่ New Education World มารู้ตัวอีกทีคือ การฟังภาษาอังกฤษดีขึ้น กล้าตอบโต้ตอบ ได้คำศัพท์และรูปแบบประโยคของ part business มากขึ้นสิ่งที่ Teacher สอนมันใช้ได้จริง เขียนอีเมลดีขึ้นเยอะเลยค่ะ จากที่เรียนคือปลุกชีพมากขอบคุณ Teacher มากนะคะ

Nanniphat Pornchookiat (นิ)

หลักสูตร IELTS Preparation

ก่อนจะเรียนหนูไม่ค่อยมั่นใจเวลาพูดภาษาอังกฤษเลยค่ะ แต่พอเรียนไปเรื่อยๆก็รู้สึกว่าพูดคล่องขึ้นมากเลยค่ะ teacher ก็น่ารัก เป็นกันเองมากๆ ทำให้หนูผ่อนคลายเวลาพูด ไม่เกร็งเลย

error: Content is protected !!